Hội LHPN xã Bình Hòa Hưng đến thăm và tặng quà cho thân nhân liệt sĩ, phụ nữ, trẻ em khuyết tật nhân kỷ niệm 49 năm ngày giải phóng miền nam thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2024).

Nhằm phát huy truyền thống yêu nước, đạo lý “uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”. Sáng ngày 30/04/2024 Hội LHPN xã Bình Hòa Hưng tổ chức đến thăm và tặng quà cho bà Hồ Thị Kiềm (85 tuổi) là thân nhân liệt sĩ ở ấp 1 bà bị bệnh suy tim nặng, em Đặng Thị Diễm Trinh (30 tuổi) là phụ nữ khuyết tật đặc biệt nặng hiện đang sống tại ấp 3, em Nguyễn Đức Huy (12 tuổi) em bị khuyết tật một bàn tay ở ấp 4 xã Bình Hòa Hưng trị giá 1.500.000đ. Do cô Ngô Thị Gái ở ấp 2 xã Mỹ Quý Tây, huyện Đức Huệ, tỉnh Long An hỗ trợ.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, góp phần phát huy truyền thống yêu nước, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” thể hiện lòng tri ân biết ơn sâu sắc với các thế hệ cha anh đã hy sinh vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Bên cạnh đó còn thể hiện sự quan tâm, chăm sóc của Hội LHPN xã Bình Hòa Hưng đối với phụ nữ và trẻ em khuyết tật trong các ngày lễ lớn của đất nước.